ฟุกุโอกะ เป็นเมืองที่ใหญ่ของภูมิภาคคิวชูที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ฟุกุโอกะเป็นเมืองท่าที่สำคัญของญี่ปุ่นมายาวนานหลายร้อยปี เรียกได้ว่าอาหารทะเลที่นี่ทั้งสดและอุดมสมบูรณ์ ความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของเมืองมีครบครันไม่ด้อยกว่าเมืองใหญ่อย่างโตเกียวและโอซาก้า มีบรรยากาศที่ดูสบาย ๆ ไม่อึดอัด ไม่เร่งรีบเท่า และยังเป็นจุดศูนย์กลางในการเดินทาไงปยังเมืองขที่อยู่

ปิ้งย่างที่ 3 ร้าน บุฟเฟ่ต์ฟุกุโอกะ ไปง่ายไม่แพง

บุฟเฟ่ต์ฟุกุโอกะ ของร้าน Fujiya จะมีให้เลือก 3 ราคาด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่ 990 เยน ส่วนความแตกต่างนั้นอยู่ที่ระยะเวลาที่เราสามารถกินได้ ส่วนเมนูนั้นเหมือนกันทุกแบบ เมนูสำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อนี้ก็จัดเต็ม มีเนื้อหลากหลายแบบให้เลือกทั้งส่วนของเบค่อนแสนอร่อย เนื้อสันนอก เนื้อสันใน และส่วนอื่น ๆ ของเนื้อหมูและเนื้อวัว

ความเด็ดนั้นอยู่ที่การนำเนื้อลงย่างบนเตาถ่าน เครื่องดูดควันทำหน้าที่ของมันได้อย่างดี ดูดเอาควันโขมงจากการย่างไปหมด เหลือไว้เพียงกลิ่นหอมยั่วยวนใจเอาไว้ให้เราได้สัมผัสทั้งกลิ่นและรสชาติ บอกเลยว่าอร่อยสุด ๆ

สำหรับคอทองแดงที่ต้องการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ควบคู่ไปกับการกินปิ้งย่างด้วยก็สามารถจ่ายแพงขึ้นอีกนิดเพื่อให้ได้ชื่นใจ แถมยังได้เพิ่มระยะเวลาในการกินอีกด้วยนะ

ปิ้งย่างที่ 3 ร้าน บุฟเฟ่ต์ฟุกุโอกะ ไปง่ายไม่แพง